Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và hiện đại cho văn phòng

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, nhiều tòa nhà, cao ốc văn phòng được xây dựng lên. Mỗi cao ốc có một kiến trúc riêng và thiết kế văn phòng riêng biệt, tạo nên sự đa dạng, phong phú thu hút sự lựa chọn để các công ty đặt văn phòng. Góp phần tạo nên kiến trúc hiện đại cho những tòa cao ốc văn phòng đó không thể không kể đến sựa góp mặt rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép.

Mẫu cửa nhựa lõi thép hiện đại cho văn phòng

Đa số những tòa cao ốc văn phòng hiện nay đều được thiết kế theo hơi hướng sang trọng, hiện đại. Những khu văn phòng riêng biệt cho nhiều công ty khác nhau, được ngăn cách bởi hệ thống cửa nhựa lõi thép đa dạng đang là xu hướng thiết kế cao ốc văn phòng hiện nay. Khi đi đến các tòa cao ốc khác nhau sẽ thấy được những thiết kế về lối đi, không gian, văn phòng rất phong phú. Vì thế, hệ thống các loại cửa nhựa lõi thép được cung cấp cho những dự án cao ốc văn phòng này luôn được đặc biệt thiết với nhiều kiểu mẫu khác nhau phù hợp với tòa nhà.

Cửa sổ cho công trình cao tầng

Thường ở những tòa cao ốc văn phòng để đặt trụ sở công ty sẽ được lắp hệ thống cửa nhựa lõi thép với phần gương ít hơn, kín đáo hơn nhưng không kém phần tinh tế cho không gian căn phòng. Hay những mẫu cửa nhựa lõi thép này sẽ được thiết kế để làm sao tiết kiệm được không gian xung quanh, tạo phần thoáng rộng cho lối đi bên ngoài như những mẫu cửa nhựa lõi thép dạng trượt.

Cửa nhựa lõi thép dạng trượt

Nếu xem xét kỹ lưỡng sẽ thấy hầu hết những mẫu cửa nhựa lõi thép được sử dụng trong các văn phòng hiện nay đều dùng loại 1 cửa hoặc 2 cửa để tiết kiệm diện tích cho từng khu văn phòng riêng biệt. Hay những cổng chính của từng tòa nhà thì những mẫu cửa nhựa lõi thép thường là loại cửa quay, cửa xoay 2 cánh với kích thước rất lớn.

Cửa đi mở quay 2 cánh

Một số mẫu cửa nhựa lõi thép phổ biến cho những tòa cao ốc văn phòng hiện nay

Các mẫu cửa nhựa lõi thép cho tòa cao ốc thường được phân ra làm loại cửa dành cho từng không gian văn phòng riêng biệt, cửa đại sảnh, cửa thoát hiểm, cửa nhà vệ sinh … Có rất nhiều mẫu cửa nhựa lõi thép với những công dụng khác nhau được thiết kế trong một tòa cao ốc văn phòng.

Mẫu cửa trượt được dùng cho khu vực đại sảnh

Cửa đại sảnh

Cửa mở ra khu vực ban công

Cửa mở quay ra ban côngCửa sổ trượt kích thước lớn cho các văn phòng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cửa sổ mở quay cho văn phòng thông thoáng.

Cửa sổ mở quay

Mẫu cửa nhựa lõi thép dùng để nngăn cách từng khu vực văn phòng riêng biệt

Cửa ngăn phòng

Sưu tầm