Kính hộp

1. Tính cách nhiệt: Có 1 lớp không khí khô có tính bảo ôn rất cao ở giữa hai tấm kính, do đó sự thất thoát năng lượng truyền nhiệt do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài căn phòng được giảm đáng kể và hiệu quả điều hòa không khí được cải thiện.

kinh-hop2

2. Ngăn chặn tiếng ồn: Kính hộp có khả năng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn. Do đó khi sử dụng Thienphuwindow thì việc giảm thiểu tiếng ồn do môi trường xung quanh mang lại sẽ rất hiệu quả. Do vậy môi trường bên trong luôn được yên lành và thoải mái.

3. Ngăn ngừa sự đọng sương: Với một tấm kính đơn thông thường, khi có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài căn phòng, thì sẽ xuất hiện sự ngưng tụ sương trên bề mặt nơi có nhiệt độ cao hơn. Đối với kinhd hộp Thienphuwindow thì hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính rất khó sảy xa. Nhờ hiệu ứng cách ly của lớp không khí khô ở giữa hai tấm kính, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa 2 mặt của các tấm kính cấu thành sẽ được dung hòa ở mức thấp, vì vậy sẽ không sảy ra hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính.