Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng!

Thienphuwindow là thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu uPVC có lõi thép gia cường, nhôm Xingfa cao cấp aluminium, cửa gỗ công nghiệp, các loại vách kính tấm lớn, cửa kính bản lề sàn, lan can, cầu thang kính cường lực, các hệ nhôm giấu khung…

Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh và đội thợ lành nghề đã được huấn luyện và có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC.

Thienphuwindow sử dụng những thanh PROFILE ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU. Hệ phụ kiện kim khí do các nhà cung cấp uy tín hàng đầu như GQ, GU, KINLONG, ROTO, HAND,… Chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN-7451-2004) là bộ tiêu chuẩn đầu tiên về cửa sổ, cửa đi làm từ uPVC được ban hành và áp dụng tại Việt Nam năm 2004.

Với tinh thần sáng tạo và nỗ lực phát triển không ngừng, luôn đặt mục tiêu uy tín, chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm lên hàng đầu. Thienphuwindow tin tưởng sẽ mang đến sự bình yên - an toàn, nét sang trọng đầy tính mỹ thuật và mở ra không gian mới cho ngôi nhà của bạn.